ระบบสมาชิก JS Inter Metal

หมวดสินค้าทั้งหมด


Social Network :

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ :

  • ผู้เข้าชมทั้งหมด: 736,254
  • ออนไลน์ขณะนี้: 1
  • ผู้เข้าชมวันนี้: 38

หจก. เจ.เอส.อินเตอร์เมททอล "J.S.intermetal Ltd." จัดจำหน่าย "เครื่องมือช่างราคาส่ง" เครื่องมืออุตสาหกรรมและเครื่องมือก่อสร้างแบรนด์ชั้นนำ ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ที่เรานำเสนอสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก สามารถสั่งซื้อออนไลน์ หรือที่หน้าร้านโดยตรงได้เลย มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ เร็วที่สุดภายใน 1-3 วัน (มีรูปแบบการชำระเงิน ทั้งเก็บเงินปลายทาง หรือโอนเงินก่อน) สินค้ามากกว่า 10,000 รายการ สินค้า brand name ได้เเก่ KOBELCO Bosch Makita maktec hitachi mitsubishi honda toa stanley Dewalt jasic KING 3M IRWIN WD-40 เป็นต้น ที่ได้มาตราฐานสากล,ปลอดภัย และ สะดวกสบาย

ทางบริษัทเรายังเป็นตัวแทนขายโดยตรง แบรนด์ยี่ห้อ JSM ,Top up jsm , JS-1 , BOXER , Fast-tech เป็นต้นรวมทั้งแบรนด์ท้องตลาด ที่ช่างนิยมใช้กัน Sumo , TOWA , Berala , pioneer , POLO , Eclipse ฯลฯ ที่เป็นที่นิยมใช้กลุ่มช่างทั่วไป ช่างมืออาชีพ

** ทางร้านไม่สนับสนุน สินค้าลอกเลียนเเบบ ของปลอม ของก๊อปเกรดเอต่างๆ เป็นนโยบายสำคัญ เพราะทางบริษัทจะโดนฟ้องร้องเรื่องลิขสิทธิ์ได้**

นอกจากนี้เราจะพัฒนาตัวสินค้า product ให้คุณภาพสูงขึ้น และราคาถูกที่สุดในท้องตลาด พร้อมทั้งครอบคลุมทุกๆตลาด ทุกกลุ่มเครื่องมือช่างและประเภทสินค้า อาทิ เครื่องมืออุตสาหกรรม-อุตสาหกรรมก่อสร้าง-โรงงานอุตสาหกรรม ช่างสแตนเลส-อลูมิเนียม ช่างไม้-งานไม้, ช่างเชื่อมงานเชื่อมต่างๆ, สินค้าเกษตร-เครื่องมือการเกษตร ,ปั๊มน้ำต่างๆ ,ปั๊มลม , เครื่องยนต์-เครื่องปั่นไฟ-มอเตอร์ , อุปกรณ์ก่อสร้าง-อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ลวดเชื่อม ตะปู ลวดผูกเหล็ก ฯลฯ เราพร้อมยินดีบริการให้คำปรึกษา และแนะนำสินค้า กับลูกค้าโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือโดยตรง ถ้ามีสิ่งใดขาดตกบกพร่องทางบริษัทจะพัฒนาและปรุบปรุงแก้ไขให้ดียิ่งๆขึ้นไปเพื่อตอบสนองความพึงพอใจ สูงสุดกับลูกค้า